Tìm hiều loại xi măng Cement Silos

Vì thời gian có hạn cũng như phải làm công việc trên công ty nên không có thời gian nhiều để biên dịch và biên tập bài viết mới, mong các bạn thông cảm về sự chậm trễ.

1-111031154a5x3
Việc sử dụng để sản xuất bê tông đang dần phổ biến ở khắp mọi nơi. Rất nhiều xi măng phải được sử dụng tại các trạm trộn, xi măng được chứa trong các silo thép thẳng đứng. Khi xi măng được tiếp liệu từ các xe bồn chở xi măng từ nhà máy xi măng, xi măng được bơm bằng khí nén trực tiếp từ xe bồn vào các silo mà kích cỡ của các silo có thể chứa từ 50 đến 500 tấn xi măng, tùy theo yêu cầu về khối lượng bê tông của từng dự án riêng biệt và khối lượng cần tiêu thụ hàng ngày, hàng giờ. Nếu chỉ có các bao xi măng, nó không đáng kể gì so với khối lượng mà một cần mà còn phải sử dụng đến băng tải để chuyển vận xi măng. Các yêu cầu về công việc hiện đại ngày nay đòi hỏi không những một silo và còn đòi hỏi nhiều silo chứa xi măng trong các trạm trộn, tùy thuộc vào loại xi măng và loại khoáng chất bổ sung thêm cho hỗn hợp bê tông.

Hiện tại, các trạm trộn bê tông phức hợp và tương đối phức tạp được đặt mua tại Trung Đông. Mỗi một trạm có 9 silo chứa xi măng portland, xi măng xỉ, silica siêu nhỏ, tro bay và xi măng SRC

Hình ảnh dưới đây là trạm trộn bê tông nhựa nóng

Lời người dịch:

Vì thời gian có hạn cũng như phải làm công việc trên công ty nên không có thời gian nhiều để biên dịch và biên tập bài viết mới, mong các bạn thông cảm về sự chậm trễ.

Các bạn đón đọc bài viết tiếp theo về những loại vật liệu mới làm tăng cường cường độ của bê tông cũng như làm tăng độ bền theo thời gian của bê tông.

Cùng Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *