Vải Địa Kỹ Thuật Mactex VDKT009

geotextile-road
Xuất xứ: Việt Nam

Vải địa kỹ thuật MACTEX
Giá: Vui Lòng Liên Hệ
Vải địa kỹ thuật MacTex-geotextile là loại vải không dệt được liên kết với nhau từ các vật liệu chịu được tia cực tím như polypropylene hoặc polyester. Chúng có khả năng chống bị rách và phái hoại trong quá trình trải đường, thấm tốt, chống ảnh hưởng và phá hoại của tia cực tím, các thành phần hóa học và sinh học thường có trong đất.
Ổn định nền đường
Việc xây dựng hoặc xử lý nền (ví dụ: thoát nước thẳng đứng và thi công cọc) đòi hỏi phải có 1 đường tạm ổn định để điều động và vận hành máy thiết bị xây dựng tải trọng lớn. Nền đường tạm tốt trên 1 nền đất yếu là rất khó nhất là khi mực nước ngầm cao. Vải địa kỹ thuật MacTex cung cấp 1 giải pháp để làm đường tạm rất tốt mà không phải xử lý phức tạp phần đất yếu. Đầu tiên nó ngăn được sự tiếp xúc trực tiếp giữa lớp đất yếu và lớp đất tốt như cát, đá. Việc này giảm được sự mất mát lãng phí của đất đắp dùng cho san nền. Với thiết kế hợp lý, tải trọng trên mặt đường sẽ được truyền rộng trên lớp đất san nề và vải địa kỹ thuật. Việc này cho phép các thiết bị tải trọng lớn sẽ di chuyển được trên nền tạm.
Một tính năng nữa của vải địa kỹ thuật là khả năng thoát nước. Nó giúp áp lực nước lỗ rỗng được giải thoát khỏi nền tạm vì thế giúp đất đạt được khả năng chịu tải nhanh hơn.
Đề xuất sử dụng vải địa kỹ thuật Geotextile: MacTex 150gsm – 300gsm
Thoát nước
Bất kề dạng kết cấu nào (VD: tường chắn, mái dốc, đường hoặc đê đập) cũng đòi hỏi một hệ thống thoát nước tốt cho phép áp lực nước lỗ rỗng trong kết cấu được nhanh chóng thoát đi và tất nhiên vật liệu của kết cấu phải được giữ lại. Vải địa kỹ thuật MacTex với khả năng thấm cao với các kích cỡ lỗ rỗng tối ưu là lựa chọn phù hợp cho ứng dụng này. Vải địa kỹ thuật thường được sử dụng cùng cát, đá sỏi hoặc ống thoát nước. Cường độ chịu kéo cao không phải là yếu tố chính của hạng mục này mà chính là khả năng tương tác giữa đất đắp nền và vải địa kỹ thuật trong quá trình thi công là quan trọng.

Cùng Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *