Màng chống thấm SOLMAX545

solmax-15t_456_anhkhac1
Xuất xứ: Malaysia
Giá: Vui lòng liên hệ
chất lượng và sự ổn định của sản phẩm
Màng chống thấm, màng chống thấm HDPE những sản phẩm mà Vietpro Việt Nam đều đảm bảo uy tín chất lượng được các bạn hàng tin tưởng sử dụng.

1. Ký hiệu: SOLMAX 480 – 9000 (ứng với độ dầy từ 0,3mm đến 3mm)

CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG VIỆC

Solmax có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màng chống thấm. Danh tiếng Solmax có được là dựa vào chuyên môn trong việc cài đặt các sản phẩm địa kỹ thuật, dựa trên kiến thức đạt đến mức độ nghệ thuật của công nghệ cũng như các chính sách quản lý của công ty: Solmax không thỏa hiệp về chất lượng. Các hệ thống chặt chẽ và chính xác. Truy xuất nguồn gốc là cụ thể và được công bố rõ ràng trên website. Thông tin liên lạc của công ty là minh bạch và đối tác của mình, cho dù họ là khách hàng cuối cùng hoặc các trình cài đặt chuyên ngành, biết rằng ai đó có mặt để đưa họ trở lại ở tất cả các lần.
KINH NGHIỆM VÀ THAM KHẢO

Với 30 năm kinh nghiệm của mình, cung cấp tài liệu tham khảo Solmax đó truyền cảm hứng cho sự tự tin. Quy tắc và quy định về môi trường ngày càng trở nên chặt chẽ hơn. Solmax đã phối hợp với các tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực chất thải, khai khoáng và nước. Xúc chạm Solmax có nghĩa là có quyền truy cập vào thông tin kỹ thuật dựa trên hàng trăm dự án đã thực hiện.

HIỆU QUẢ

Solmax vị trí chiến lược hiệu quả để trang trải tất cả các vùng trên thế giới với chi phí cạnh tranh. Nhà máy đầu tiên Solmax, nằm ở 5km cảng Montreal, cung cấp nhanh chóng và dễ dàng đến Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, bờ biển Đại Tây Dương của Châu Phi, phía Tây nước Nga và Trung Đông truy cập. Nhà máy thứ hai của Solmax nằm ở cảng Quốc tế Kuala Lumpur của Malaysia và cho phép các công ty để có hiệu quả che Châu Á, Châu Đại Dương, Ấn Độ, và Đông Nga. Solmax không bao giờ vượt quá 30 ngày vận chuyển giữa các cảng, không phân biệt nơi bạn đang nằm. Ở Nam Mỹ, Santiago nhà máy Solmax cung cấp một danh mục sản phẩm đầy đủ về giao thông vận tải chất lỏng và chống thấm trong lĩnh vực khai thác mỏ Chile.
CẠNH TRANH VÀ GIẢI PHÁP

Với 30 năm kinh nghiệm, Solmax hiện nay cung cấp cho khách hàng cuối cùng, cho dù họ là quản lý chất thải công ty quản lý nước, khai thác mỏ hoặc khí tổng công ty, một dịch vụ toàn diện về cung cấp và lắp đặt. Để làm như vậy, Solmax đã phát triển mối quan hệ lâu dài với các trình cài đặt trong mỗi quốc gia mà các công ty xuất khẩu. Đây là những phần cài đặt tốt nhất hiện có trên thị trường. Họ là những đối tác đó sẽ giúp bạn quản lý các dự án của bạn ở cấp địa phương, nói ngôn ngữ của bạn, hiểu rõ nhu cầu của bạn và làm kinh doanh trong cách bạn đang sử dụng quen thuộc.

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Với 30 năm kinh nghiệm của mình, Solmax cũng hiểu rằng bạn cần phải đối phó với các nhà cung cấp có kinh nghiệm. Công ty là tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14000 và chứng nhận GAI LAP. Solmax có sức khỏe của mình và ban an ninh và sau OHSAS 18000 quy định. Công ty này là thành viên của các hiệp hội nổi tiếng nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp này. Solmax đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu của nước bạn về sự geomembranes. Chất lượng Solmax và hệ thống quản lý, cũng như các thông tin kỹ thuật nhận được theo dõi và phù hợp với các tiêu chuẩn địa phương của riêng bạn và các quy định.

CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

Mô hình Solmax của kinh doanh, sự chặt chẽ, đối tác của mình và vị trí của nó, cho phép các công ty là một trong những nhà cung cấp cạnh tranh nhất trên thị trường toàn cầu.2. Dây chuyền công nghệ:

3. Các chức năng

Lót đáy bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

4. Khả năng chịu tác động môi trường

Trơ bền với các hóa chất, thậm chí với các loại axit mạnh. Không bị tác động bởi nấm, vi khuẩn, mối. Có khả năng tuyệt hảo chống lão hóa bởi các tác động của thời tiết, khí hậu.

5. Đặc tính chính

Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1×10-14cm/giây

6. Lợi ích

Cùng Nội Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *